Đội ngũ chuyên nghiệp, thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ chuyên nghiệp!

Nhà

Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd

Trung Quốc Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Ai có thể có sự kiên nhẫn, có thể có những gì ông sẽ!

—— Kết hôn

Những người không thể tìm thấy thời gian để giải trí phải sớm hay muộn để tìm thời gian để bị bệnh!

—— John

Việc chuẩn bị tốt nhất cho công việc tốt vào ngày mai là làm tốt công việc ngày hôm nay!

—— Elth

Chúa sẽ giúp những ai biết tự giúp bản thân mình !

—— Jack

Chiến thắng sẽ không đến với tôi khi tôi đi đến đó!

—— Jerry

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd

1 2 3 4
Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd
办公室 Condensor production line Evaporator Condensing unit production line
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : gaoxiang
Số nhân viên : 150~180
Doanh thu hàng năm : 20000000-30000000
Năm thành lập : 1990
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Chúng tôi, Quảng Châu Xiangbingyue lạnh Thiết bị Công ty TNHH là một trong những ngành của Chiết Giang Gaoxiang Công nghiệp Công ty TNHH TM và Chiết Giang Gaoxiang Công nghiệp Công ty TNHH TM thành lập năm 1990, là một công ty công nghiệp toàn diện chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm và linh kiện điện lạnh chuyên dụng. Theo tinh thần doanh nghiệp của mình - "phấn đấu, suy ngẫm, vượt trội", Nguyên tắc chất lượng được triển khai một cách nhất quán bởi Cao Quan đã "phát triển mạnh về chất lượng cao, thịnh vượng với sự hài lòng của khách hàng". Thực hiện theo các hướng dẫn, Gaoxiang cam kết cung cấp sản phẩm điện lạnh chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Ngoài chứng nhận ISO9001-2008, các đơn vị ngưng tụ phù hợp với tiêu chuẩn GB / T21363 - 2008, và đạt được giấy phép sản xuất thiết bị làm lạnh, bình ngưng và thiết bị bay hơi đạt tiêu chuẩn GB / T25129 - 2010, cũng vượt qua chứng nhận CE. Sản phẩm đã giành được sự công nhận rộng rãi và tin tưởng, và trở thành sản phẩm nông nghiệp được chỉ định của các bộ nông nghiệp và bộ phận của tỉnh. Dự án phòng lạnh có quy mô nhỏ hơn 500 m3 có thể được áp dụng trực tiếp cho trợ cấp nông nghiệp địa phương.

Để giành được sự ủng hộ của nhiều người bạn, Cao Tường sẽ được dành để cải tiến liên tục và đổi mới để phát triển bền vững trong tương lai. Gaoxiang nồng nhiệt chào đón tất cả các nhà sản xuất hoặc đại lý tủ lạnh trong nước và nước ngoài liên quan để liên hệ với họ để đàm phán kinh doanh và hợp tác.

Chúng tôi đang specificialize trong assamble và thử nghiệm đơn vị điện lạnh. Ngoài ra chúng tôi đang phụ trách thiết kế toàn bộ phòng lạnh, kính hiển thị cửa hiển thị trường hợp, nếu bạn cần bất kỳ thiết bị gà xin vui lòng tìm thấy chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và sẽ cung cấp cho bạn các thiết kế chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chân thành!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Xiangbingyue Refrigeration Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Liz

Fax: 86-20-83342527

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)